Giới thiệu

NHÀ ĐẸP PHƯƠNG ĐÔNG

NHÀ ĐẸP PHƯƠNG ĐÔNG ra đời với mục tiêu, sứ mệnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu cả nước chuyên cung cấp các dịch vụ từ tư vấn, thiết kế, thi công nội/ngoại thất đến xây mới, cải tạo công trình.

Câu chuyện của chúng tôi:

Hành trình sứ mệnh của chúng tôi suốt những năm qua đã khởi nguồn từ một khát vọng: Khát vọng chinh phục, kiến tạo phong cách và bản sắc riêng trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất/kiến trúc – Tạo ra những giá trị mới góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Những mục tiêu sứ mệnh đó đã, đang và tiếp tục là động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực sáng tạo từng ngày. Sáng tạo để vươn tới vị trí dẫn đầu, sáng tạo để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sáng tạo để hội tụ rồi lan tỏa những giá trị ưu việt nhất.

Với phương châm PHỤC VỤ TẬN TÂM – XÂY NHÀ XỨNG TẦM, Nhà đẹp Phương Đông đặc biệt chú trọng đến chất lượng, tiến độ và đáp ứng được toàn bộ các hạng mục công việc có liên quan đến thiết kế, thi công nội – ngoại thất, đem đến những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

Tại Nhà đẹp Phương Đông, nhân tố con người cùng bản sắc văn hóa doanh nghiệp chính là niềm tự hào cũng là động lực để chúng tôi đầu tư nhiều hơn, tốt hơn về công nghệ, cơ sở vật chất chính sách đào tạo, phát triển nhân sự trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, năng động và luôn lấy sự tận tâm, trách nhiệm làm tôn chỉ trong công việc, đoàn kết phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của công ty.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu năng lực chuyên môn cùng với chuyên gia cố vấn với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, luôn ngày đêm nghiên cứu đưa đến khách hàng những sản phẩm với tỉ lệ tiêu chuẩn thẩm mỹ và chất lượng cao.

Đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên – công nhân – thợ thủ công tay nghề cao, thao tác chuẩn xác trên hệ thống máy móc hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn – chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, đồng hành cùng khách hàng, lắng nghe và thấu hiểu.

Khởi nguồn từ một khát vọng và không ngừng tích lũy nội lực, đến nay Nhà đẹp Phương Đông đã vươn lên trở thành đơn vị uy tín hàng đầu Thái Bình, trở thành đơn vị thiết kế – thi công cho hàng loạt dự án lớn trong và ngoài tỉnh. Nhà đẹp Phương Đông đã, đang và sẽ cố gắng tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình: Vì cộng đồng, vì những giá trị phát triển bền vững, là địa chỉ tin cậy cho hàng triệu khách hàng Việt, hàng triệu tổ ấm hạnh phúc trên khắp mọi miền.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

  • Tầm nhìn

Trở thành công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp tổng thể từ tư vấn, thiết kế, gia công sản xuất đến thi công hoàn thiện toàn bộ các hạng mục công việc có liên quan đến thiết kế, thi công nội – ngoại thất.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh để ngày càng phát triển hơn vượt bậc nữa, tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của Công ty.

  • Sứ mệnh

Không ngừng sáng tạo, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hoàn hảo, giải pháp tối ưu, thương hiệu uy tín, mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng.

Tạo ra sự hợp tác tin tưởng toàn diện với đối tác để hỗ trỡ nhau cùng phát triển.

Tạo lập một môi trường làm việc hiệu quả cao, đoàn kết tập thể nhằm phát huy tốt nhất khả năng của từng cán bộ nhân viên, tạo ra mức thu nhập cao cho cuộc sống ổn định làm tiền đề góp phần xây dựng một xã hội hạnh phúc và phồn vinh.

  • Giá trị cốt lõi

TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN

TÍN: Nhà đẹp Phương Đông đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chữ tín – danh dự của bàn thân làm kim chỉ nan trong quá trình phát triển, cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM: Làm việc bằng chữ Tâm, đặt khách hàng là trung tâm và đặt đạo đức nghề nghiệp ở tiêu chuẩn cao nhất.

TRÍ: Sáng tạo, đổi mới tư duy, nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của xã hội nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tạo ra bản sắc riêng khác biệt.

NHÂN: Luôn tôn trọng khách hàng và coi trọng nhân sự như tài sản quý giá nhất của công ty, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, phúc lợi ưu việt và công bằng với tất cả nhân sự.

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Chuyên môn kiến trúc – kỹ thuật

Tất cả kiến trúc sư đều được đào tạo chính quy từ các trường Đại Học nổi tiếng trong và ngoài nước.

  • Đa dạng phong cách

Với đội ngũ kiến trúc sư đông đảo, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, Nhà đẹp Phương Đông tự tin có thể thiết kế được đa dạng phong cách như: Hiện đại, Tân cổ điển…

  • Uy tín hàng đầu

Thương hiệu được khẳng định bằng sự tin tưởng và tín nhiệm sử dụng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của khách hàng trên cả nước trong nhiều năm qua.

  • Thiết kế khác biệt

Với triết lý làm việc: “Khác biệt để tạo nên bản sắc riêng”. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, tìm tòi để đưa sự mới lạ, độc đáo vào từng không gian thiết kế.

  • Màu sắc – phong thủy

Các kiến trúc sư đều được đào tạo về bố trí nội thất theo màu sắc và phong thủy, để khách hàng được trải nghiệm không gian sống một cách thoải mái và an tâm nhất.

  • Chất lượng sản phẩm

Nhà đẹp Phương Đông tập trung vào các sản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá và phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *